địa điểm hiện tại:trang chủ > cakhiatv > thân hoa thượng hải

thân hoa thượng hải

ânhoathượnghảĐã có một bước tiến lớn trong các cuộc đàm phán giữa Manchester United và Thân Hoa Thượng Hải liên quan đến việc gia hạn hợp đồng cho mượn của Odion Ighalo.Sir Alex có cách giết thời gian cực độc mùa cách lyBerbatov: "MU nên được phép mua thêm người nếu mất Ighalo"5 điểm nhấn trong trận Siêu kinh điển nước Đức: Kẻ khóc, người cười…Quỷ đỏ mở ra hy vọng mới trong việc giữ lại tiền đạo người Nigeria lâu hơn giao kèo cũ hết hạn vào cuối tuần này.
thân hoa thượng hải
MU muốn giữ Ighalo
thân hoa thượng hải
Theo hợp đồng ban đầu, MU sẽ mượn Odion Ighalo đến hết tháng 5 và không bao gồm điều khoản mua đứt. Tuy nhiên, ai ngờ đâu đại dịch Covid-19 bùng phát và khiến mùa 2019-20 bị kéo dài hơn dự kiến.
thân hoa thượng hải
Đã có thông tin CLB chủ quản Thân Hoa Thượng Hải không muốn Ighalo tiếp tục ở lại MU. Giải Super League Trung Quốc đã có kế hoạch thi đấu và họ muốn chân sút sinh năm 1989 về phục vụ.
Với những màn trình diễn ấn tượng của Ighalo, MU muốn giữ anh lâu hơn, ít nhất là hết mùa 2019-20. Những cuộc đàm phán ban đầu đã không đi đến kết quả bởi Thân Hoa Thượng Hải xem cựu sao Watford như một phần không thể thiếu trong đội hình.
Phải mua đứt
Tuy nhiên, Thân Hoa Thượng Hải để ngỏ một khả năng Ighalo tiếp tục chơi cho MU. Đó là khi Quỷ đỏ chi tiền ra mua đứt chân sút sẽ tròn 31 tuổi vào tháng 6 tới. Nhưng vấn đề là MU chưa nghĩ đến điều này bởi về tuổi tác, Ighalo không phù hợp với định hướng phát triển dưới thời HLV Ole Gunnar Solskjaer.
Solskjaer và bộ phận chuyển nhượng MU thống nhất hướng đến những cầu thủ phục vụ được nhiều năm. Cụ thể, về lâu dài, Quỷ đỏ tính chi tiền mua Timo Werner (RB Leipzig) hay Moussa Dembele (Lyon)…
MU vẫn đang tiếp tục mở các cuộc đàm phán để đạt được thỏa thuận với Thân Hoa Thượng Hải. Các nguồn tin thân cận cho hay với tác động từ chính Ighalo – người nhiều lần thổ lộ MU là CLB yêu thích từ nhỏ, phía Trung Quốc vẫn có khả năng đồng ý để anh tiếp tục chơi tại sân Old Trafford dưới dạng cho mượn thêm 2 tháng.
Ighalo đã gây ấn tượng kể từ khi tới MU vào ngày cuối cùng tháng 1. Sau 3 lần đá chính cho Quỷ đỏ, anh có 4 bàn.
Ý An

(Bộ sửa lỗi:ketqua)

Nội dung